ตอนนี้โปรแกรมทุกอย่างได้เปลี่ยนแปลงหมดแล้ว

    จากตอนแรกว่าจะไปกระบี่กัน เราก็มานั่งๆนอนๆคิดดูแล้ว ค่าใช้จ่ายเอย เวลาเอย บอกได้เลยว่ามันเสียเยอะมาก ที่บ้านก็ยังมีไอ้สองตัวให้ดูแล ถ้าไปนานๆก็คิดถึงแล้วก็ห่วงด้วย

   ไหนช่วงนี้มีข่าวแผ่นดินไหวอีก เกิดไปอยู่แถวภูเก็ตแถวกระบี่แล้วสึนามิมาจะทำยังไงล่ะ ยังไม่ได้ไปเกาหลีหาจงฮยอน โอป้า น้องแทมิน จียงโอป้า กับชินดงโอป้า ไม่นะ ไม่ๆๆๆ (ชักเลอะเทอะ แหะๆ)

   สรุปแล้ว เช้านี้หลังจากนั่งดูซอนต๊อก และจงกลกิ่งเทียนด้วยอาการใจไม่ดีมาพอสมควร เช้านี้เลยตัดสินใจคุยกับพ่อแม่ให้รู้เรื่อง

   ซึ่งพ่อกับแม่ก็เห็นด้วย เลยตัดสินใจไปถึงแค่ประจวบอันเป็นสถานที่ๆแทบจะหลับตาเดินกันได้อยู่แล้ว เพราะปลอดภัย ใกล้สุด และราคาถูก

  ไม่ค่อยเสียดายเท่าไหร่หรอกนะ ตอนแรกแม้จะดูกระตือรือร้นนิดหน่อย แต่ไม่รู้ทำไมอยู่ๆมันก็รู้สึกเฉยๆซะงั้น

   จุดประสงค์จริงๆก็แค่อยากไปกินอาหารทะเลถูกๆ เล่นน้ำทะเลสองเวลาต่อวัน และนอนกลิ้งเอือกๆ บนเตียงและหาดทรายก็แค่นั้น

  ไปประจวบก็โอแหละ คราวนี้จะซื้อปลาเค็มมาเยอะๆเลย งวดก่อนซื้อมาตัวเดียวกินกันแปปเดียวก็หมด คราวนี้จะซื้อชนิดที่ว่าทอดกันให้เหม็นคลุ้งทั้งหมู่บ้านเลย ฮุว่าฮ่าๆๆ

  อะแฮ่มๆ กลับมาที่อีกประเด็นหนึ่ง ถึงแม้ตอนนี้จะกำลังออกเที่ยว(ความจริงก็เที่ยวพรุ่งนี้แหละ) แต่พอกลับมาก็ต้องมาเตรียมตัวเพื่อย้ายนิวาสถานไปอยู่ใน มช.

  เฮ้อ บอกตามตรงจนตอนนี้ยังไม่ได้ซื้อชุด นศ เลย แต่คิดๆว่าจะไปซื้อหลังจากกลับมานี่แหละ ท่านแม่บอกว่างั้นแหละ เพราะเดี๋ยววันที่ 8 ก็ต้องลงไปสุโขทัย ตาก อีก จะไม่ค่อยมีเวลา

  ชุด นศ ก็น่าตื้บจริงๆ ทำไม้ทำไมต้องเป็นกระโปรงทรงเอฟระ หุ่นนี่ก็ไม่ใช่บางเพรียวอะไร ใส่แล้วแน่นสะโพก ดูตูดใหญ่อีก เฮ้อ เซ็งๆจริงๆ (ไม่เป็นไรๆ แค่ปีเดียว)

 ทั้งๆที่รู้อยู่เต็มอกว่าไม่นานก็ต้องไปอยู่ใน มช แถมยังเหลือเวลาอีกตั้งเกือบเดือน แต่ก็รู้สึกแม่งๆแฮะ ดูๆเหมือนมันยังไม่พร้อมไงไม่รู้

 ไม่พร้อมนี่ไม่ใช่ของใช้อะไรหรอกนะ หรือเตรียมตัวลงทะเบียนอะไรหรอกนะ อันที่จริงไอ้นั่นก็ไม่พร้อมแหละ ยังงงๆอยู่เลยว่าตูลงทะเบียนวันไหน รวมตัววันไหน ใส่ชุด นศ ไปเลยรึ แล้วหนังสือ การเรียน เข้าเรียน รับน้อง ยังงงๆไม่หาย ไม่แน่ใจในวันเวลาและสถานที่ ตลอดจนไม่มั่นใจในตัวเอง

  เอาเหอะเนาะ จะยังเรามันก็เด็กใหม่ ตอนนี้ก็ถือคตไปตายเอาดาบหน้าเอา

 what will be ,will be~~

 ยังไงเพื่อต้อนรับศักราชใหม่แห่งการเรียนรู้ที่ก้าวไปอีกขั้น ก็ต้องสู้โว้ย!!!!!

 ถึงจะมีเรื่องให้ได้กังวลและกลุ้มใจ แต่ก็มีเรื่องให้ได้ยิ้มเหมือนกันนะช่วงนี้

เรื่องแรก....

ทิฟฟานี่ (Tiffany) ครองแชมป์สุดยอดสาว 'ตายิ้ม' ตามด้วย ซันนี่ และ ฮันซึงยอน
เขียนเมื่อ 14 เมษายน 2553 เวลา 19:32:01 น.

สำหรับตำแหน่งเจ้าของตายิ้มที่สมบูรณ์แบบมากที่สุดคือ อีฮโยริ แต่ทว่า..ศิลปินยุคใหม่ที่จะสามารถคว้าสุดยอดสาวตายิ้มในครั้งนี้จะเป็นใครกันนะ?

DC Inside เว็บไซต์ออนไลน์คอมมิวนิตี้เปิดเผยผลสำรวจตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน ถึง 13 เมษายน รวมทั้งหมด 8 วันพร้อมหัวข้อ 'ไอดอลหญิงที่มีดวงตายิ้มพิฆาตคือ?' โดยผู้ตอบแบบสอบถามเทคะแนนให้ ทิฟฟานี่ (Tiffany) แห่ง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) คว้าอันดับที่ 1   (กรี๊ดดดดดดด)

จากผู้ตอบแบบสอบถามทั้งหมด 8,623 คน เทคะแนนให้กับทิฟฟานี่ร่วม 2,991 คน (34.7%)

ก่อนหน้านี้ แทยอน (Tae Yeon) หัวหน้าวง โซนยอชิแด เคยเปิดเผยว่าเธออยากมีตายิ้มแบบ ทิฟฟานี่ (Tiffany) พร้อมกล่าวด้วยว่าเธอเป็นคนบันเทิงที่มีดวงตายิ้มที่ทำให้ผู้ที่พบเห็นมีความรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก

ทางด้านเจ้าแม่แอ๊บแบ๊วแห่งโซนยอชิแดอย่าง ซันนี่ (Sunny) คว้าอันดับที่ 2 ด้วยคะแนน 18.1%

ฮันซึงยอน (Han Seung Yeon) แห่งคาร่าคว้าอันดับที่ 3 ก่อนหน้านี้เธอเปิดเผยว่า "ถ้าฉันไม่ยิ้มหน้าจะบึ้งค่ะ และนั่นคือเหตุผลที่ฉันยิ้มตลอดเวลาเลย" คำสารภาพของเธอทำให้ทุกคนต้องฮือฮา

อันดับที่ 4 ซอลลี่ แห่ง f(x), อันดับที่ 5 CL แห่ง 2NE1, อันดับที่ 6 นิโคล แห่ง KARA, อันดับที่ 7 กาอิน แห่ง Brown Eyed Girls, อันดับที่ 8 ซอนเย แห่ง Wonder Girls, อันดับที่ 9 จียอน แห่ง T-ARA, อันดับที่ 10 คังมินคยอง แห่ง Davichi, อันดับที่ 11 อึนจอง แห่ง T-ARA, อันดับที่ 12 นัมจีฮยอน แห่ง 4minute, อันดับที่ 13 ฮันซอนฮวา แห่ง Secret

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com

 ตอนเห็นข่าวนี้ครั้งแรกเป็นปลื้มมาก คิดแล้วว่าต้องติดอันดับแต่ไม่คิดเหมือนกันว่าได้อันดับหนึ่ง ทิฟฟานี่ติดก็ดีใจมากแล้วแต่ ซีแอล กับนิโคลติดด้วยก็ปลื้มมาก

แต่อีกข่าวที่ทำให้ต้องไปนอนดิ้นนอนหงายก็คือข่าวของGD อันที่จริงก็ไม่ใช่ที่ข่าวหรอกแต่เป็นที่บทสัมภาษณ์ของGD มากกว่า

จีดรากอน (G-Dragon) โผล่คอนฯ 'Shine A Light' เวอร์ชั่นโรงภาพยนตร์ ณ CGV Starium
เขียนเมื่อ 15 เมษายน 2553 เวลา 22:18:17 น.

จีดรากอน (G-Dragon) ร่วมงานเปิดฉายคอนเสิร์ต 'Shine A Light' ในโรงภาพยนตร์เป็นครั้งแรก

15 เมษายน 2553 ณ โรงภาพยนตร์ CGV Time Square Starium ยอดึงโพ กรุงโซล ในงานเปิดตัวการฉายภาพยนตร์คอนเสิร์ต 'Shine A Light' รอบแรกอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางแฟนๆกว่า 550 คน จีดรากอน เปิดเผยว่า "นักร้องใหม่จีดรากอนครับ รู้สึกดีใจมากครับที่ได้มาชมคอนเสิร์ต 'Shine A Light' ในรูปแบบภาพยนตร์เป็นครั้งแรก ขอบคุณทุกคนที่มาในวันนี้มากๆครับ" เสริม "ถึงแม้ว่าผมจะได้รับความสนใจจากทุกคนมาเป็นเวลานานแล้ว แต่การได้มาทักทายทุกคนในโรงหนังมันทำให้ผมอดตื่นเต้นไม่ได้จริงๆครับ" เขาแนะนำตัว

จีเรากอน เปิดเผย "ถึงแม้ว่าในที่นี้จะมีแฟนๆที่เคยไปดูในคอนเสิร์ตจริงๆมาแล้วแต่การดูบนจอวันนี้รับรองว่าแตกต่างออกไปจากเดิมแน่นอนครับ" เสริม "ผมอยากให้ทุกคนแทนที่จะนั่งชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้เฉยๆ ลุกยืนขึ้น และส่งเสียงเชียร์ ร้องเพลงตามไปด้วยอย่างสนุกสนานด้วยกันนะครับ" เขากล่าวร้องขอแฟนๆ

โดยเฉพาะ จีดรากอน เผย "ทุกๆคนที่มาในวันนี้ส่วนใหญ่จะเป็นผู้หญิงใช่ไหมครับ จริงๆแล้ววันนี้ผมจะนั่งอยู่ตรงไหนสักแห่งในโรงแล้วดูคอนเสิร์ตไปพร้อมๆกับพวกคุณด้วยครับ ปกติแล้วเวลามาดูหนังในโรงหนังก็ต้องมากับแฟนใช่ไหมครับ เอาเป็นว่าในวันนี้ผมจะเป็นแฟนเพื่อทุกๆคนแล้วกันครับ" คำกล่าวของเขาทำให้บรรดาแฟนเพลงสาวส่งเสียงเชียร์กันอย่างร้อนแรง

อนึ่ง ตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน 2553 เป็นต้นไป จีดรากอน เตรียมเปิดฉายคอนเสิร์ต 'Shine a light' ในรูปแบบ FULL HD ณ โรงภาพยนตร์ CGV ยอดึงโพ-เซ็นตัมซิตี้-ชินชอน รวมทั้งหมดกว่า 10 แห่ง

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com

 เห็นบทสัมภาษณ์นี้ทำเอาแทบดิ้นตาย คนอะไรน่ารักชะมัด อรั๊ยยยย อยากไปนั่งดูด้วยคนอยากได้มากอดเล่นด้วยอ่า~(ชักเริ่มเลอะเทอะอีกแล้ว)

 ช่วงนี้ขยันอัพบลอกเพราะตัวเองว้างว่าง ไม่มีอะไรทำ และที่สำคัญไม่มีคนเม้าท์ด้วย เลยอัพเพื่อความสะใจและระบายอารมณ์แก้บ้าไปวันๆ

 พรุ่งนี้ไปก็จะไม่ได้เจอกันไปพักนึง ไปประจวบกลับมาถ้าไม่ขี้เกียจก็จะหาเรื่องมาอัพบลอกกันบลอกร้างละกัน

 เจอกันนะทุกคน บ๊ายบาย

เอ้อใช่ สรุปแล้วต้นเราหอหก ใช่ป่ะ ชั้นสองแม่นบ่ เม่าช่วงนี้ชักเลอะเลือน

Comment

Comment:

Tweet

จีดีน่าร๊ากกกกก อยากไปดูมั่งจะได้จีดีเป็นแฟนตั้ง 1 วันแหน่ะ!!!

อย่าไปนานนะเม่าเดี๋ยวหมาหิว ฮ่าๆ

เค้าว่าจะไปกระบี่อยู่ ไม่ก็ตรัง (จะได้ไปรึเปล่าไม่รู้อ่ะ )
กระบี่ม่วนนะเอ้อ ไปแอ่วทะเลแหก (แหวกตะหาก)

ของทะเลต้องกินริมทะเลเนอะเม่าถึงจะอร่อย และถูก
sad smile

ฟาก็อยากไปทะเล๊~

สาดน้ำๆขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ
ให้เปียกถึงกางเกงใน confused smile
ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ

#2 By [:[MoNofaA~]:] on 2010-04-18 21:23

tif สาวตายิ้ม^^
ได้ไปเที่ยวทะเลก็ดีเเล้วละเค้าไม่ได้ไปเที่ยวไหนเลยอะ